CafeLand - Ngày 10/12 vừa qua, Công ty CP Dịch Vụ BĐS Danh Khôi (DKRS) - đơn vị tiếp thị và phân phối Dream Home Palace đã mở bán giai đoạn 2 dự án tại TP.HCM.

Theo DKRS, buổi lễ đã thu hút hơn 1.000 khách hàng đã đặt mua trước đó và quan tâm dự án đến tham dự, chỉ trong ngày mở bán 350 căn hộ đã có chủ.

Buổi lễ đã thu hút hơn 1.000 khách hàng tham dự

Với giá bán từ 898 triệu cho căn hộ 2 phòng ngủ, khi mua căn hộ Dream Home Palace, khách hàng chỉ thanh toán 30% trong 24 tháng, đồng thời được hỗ trợ lãi suất cố định 5%/năm trong vòng 2 năm.

Dream Home Palace tọa lạc ngay giao lộ Phạm Thế Hiển - Trịnh Quang Nghị, Dream Home Palace được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 13.000 m2.

Dự án do Công ty Cổ phần Nhà Mơ kết hợp cùng Tập đoàn The Global Group Nhật Bản đầu tư.   

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.