CafeLand - Hiện Công ty CapitaValue Homes đang mở bán căn hộ thuộc dự án PARCSpring với giá từ 1,5 tỷ đồng đối với các căn có diện tích 69m2.

Hiện dự án đang thi công đến sàn tầng 10, Ảnh: Tường Vy.

PARCSpring được xây dựng trên khu đất có diện tích 29.000m2 tại phường Bình Trưng Đông, quận 2, Tp.HCM. Dự án gồm 2 block cao 18 tầng và 1 block cao 12 tầng với khoảng 394 căn hộ để ở và 10 căn dùng để kinh doanh bán lẻ.

Trong đó, các căn hộ để ở gồm 2 loại: Loại 2 phòng ngủ có diện tích 69m2 và loại 3 phòng ngủ có diện tích 89m2 – 91m2.

PARCSpring có tổng vốn đầu tư khoảng 1.500 tỷ đồng do CapitaValue Homes Limited (công ty con của tập đoàn CapitaLand) làm chủ đầu tư chính và đơn vị liên doanh là Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền. Được biết, CapitaValue Homes Limited nắm giữ 70% tổng vốn đầu tư.

Hiện dự án đang thi công đến sàn tầng 10 và dự kiến phần xây dựng kết cấu chính sẽ hoàn thành vào cuối năm 2012.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.