CafeLand - Công ty Cổ phần Việt Âu – chủ đầu tư dự án Lotus Garden đang mở bán đợt 06 căn hộ tại dự án này với mức giá từ 1 tỷ/căn.

Trong đợt này, khách hàng thanh toán 60% là có thể dọn vào ở ngay, 40% còn lại sẽ được thanh toán chia làm 03 đợt.

Tọa lạc tại phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, Tp.HCM, Lotus Garden được xây dựng trên khu đất có diện tích 7.363,3 m2. Công trình cao 21 tầng với 596 căn hộ. Hiện 455 căn hộ đã có người dọn vào sinh sống.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Dự án Công ty Cổ phần Việt Âu

Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.