CafeLand - Cuối tuần qua, Tập đoàn FLC đã chính thức mở bán căn hộ dự án FLC Complex tại Sàn Giao dịch Bất động sản FLC, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Phối cảnh dự án FLC Complex.

FLC Complex tọa lạc tại vị trí 36 đường Phạm Hùng, dự án được xây dựng trên khuôn viên rộng gần 4.000m2, gồm 2 tầng hầm và 37 tầng nổi với 480 căn hộ có diện tích từ 54 đến 131m2.

Trong đợt mở bán này, chủ đầu tư áp dụng mức giá bình quân 28 triệu đồng/m2 thông thủy, đã bao gồm VAT và 2% kinh phí bảo trì, thanh toán thành 7 đợt.

Khách mua căn hộ FLC Complex sẽ được hỗ trợ bằng gói vay ưu đãi lãi suất từ các ngân hàng Vietinbank, Vietcombank, BIDV và MB, với số tiền vay lên đến 80% giá trị căn hộ.

Theo Tập đoàn FLC, dự án sẽ hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào quý 3/2016.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.