CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Vinaconex (Vinaconex UPGC) đã chính thức mở bán căn hộ chung cư CT7B thuộc khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Mở bán căn hộ CT7B với giá từ 6,6 triệu đồng/m2

Phối cảnh tổng thể dự án khu đô thị Vĩnh Điềm Trung. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Chung cư CT7B nằm trong khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, có diện tích sau điều chỉnh quy hoạch là 368.500m2, tọa lạc tại hai xã Vĩnh Hiệp và Vĩnh Ngọc, ngoại thành Tp.Nha Trang.

Theo thiết kế, CT7B có 7 tầng ở và 1 tầng trệt để xe, với 122 căn hộ ở và 23 căn hộ vừa ở vừa có thể kinh doanh thương mại. Các căn hộ có diện tích từ 44m2 – 100m2, loại từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Được biết, căn hộ CT7B có giá bán từ 6,65 - 7 triệu đồng/m2, không bao gồm hoàn thiện phần trong nhà và căn hộ kinh doanh. Dự kiến, vào giữa quý III/2012, căn hộ CT7B sẽ được bàn giao cho khách hàng.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.