CafeLand - Sáng nay (11/8), Sàn giao dịch bất động sản MaxLand chính thức mở bán căn hộ cao cấp Westa Hà Đông với giá 17 triệu đồng/m2.

>> Westa: Nâng cao giá trị cuộc sống

Phối cảnh Westa Hà Đông

Westa Hà Đông được xây dựng trên lô đất có diện tích 2045,8m2 thuộc Khu đô thị Mỗ Lao, Hà Nội. Dự án bao gồm 2 khối 21 & 25 tầng nổi với 03 tầng hầm liên thông giữa 2 tòa nhà.

Westa Hà Đông do Công ty Cổ phần COMA 18 làm chủ đầu tư. Hiện dự án đã thi công đến tầng 20 và Sàn giao dịch bất động sản MaxLand đang phân phối độc quyền một số tầng của dự án với khoảng 40 căn hộ có diện tích từ 87m2 - 126m2, tiến độ thanh toán chia làm 7 đợt. Dự kiến, Chủ đầu tư sẽ bàn giao cho khách hàng vào quý 1/2013.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.