CafeLand - Ngày 16/12 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đất Xanh Hoàn Cầu, thành viên Tập đoàn Đất Xanh đã chính thức mở bán dự án 4S Riverside Linh Đông với giá từ 12,1 triệu/m2.

Phối cảnh dự án

Tọa lạc trên khu đất có diện tích 29.000 m2 tại phường Linh Đông, quận Thủ Đức, Tp.HCM, dự án 4S Riverside Linh Đông gồm 4 block, trong đó có 3 block cao 15 tầng và 1 block cao 21 tầng.

Dự án do Công ty Xây dựng & Phát triển nhà Thành Trường Lộc làm chủ đầu tư, Đất Xanh Hoàn Cầu là đơn vị phân phối.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.