CafeLand - Vừa qua, Tập đoàn Đất Xanh đã ký kết hợp đồng đầu tư và phân phối độc quyền toàn bộ 336 căn hộ thuộc dự án 4S Riverside Linh Đông – giai đoạn 2 với Công ty Thành Trường Lộc.

Phối cảnh dự án 4S Riverside Linh Đông.

Tọa lạc tại phường Linh Đông, quận Thủ Đức, Tp.HCM, 4S Riverside Linh Đông có tổng diện tích 33.386 m2, bao gồm 4 block. Trong đó, 3 block (A,B,C) cao 15 tầng và 1 block (D) cao 20 tầng cùng với 1 tầng hầm liên thông với 4 block dùng làm bãi đậu xe; Tầng trệt dành cho khu văn phòng, thương mại và dịch vụ. Ngoài ra, dự án còn có các tiện ích khác như: Khu thể thao có diện tích 4.413 m2 và khu cây xanh với diện tích 22.108 m2.

Trước đó, trong quý 1/2013, Đất Xanh cũng đã tham gia phân phối giai đoạn 1 của dự án này. Ngày 23/06 vừa qua, Đất Xanh đã chào bán 41 căn hộ thuộc dự án Gia Phú với giá 10 triệu đồng/m2 ( đã bao gồm VAT).

Đại diện Tập đoàn Đất Xanh cho biết, bên cạnh việc phân phối đơn vị này sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư các dự án mới cũng như triển khai các dự án căn hộ có mức giá phù hợp trong thời gian tới.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.