CafeLand – Hôm nay (26/7), Công ty Hoàng Anh Sài Gòn đã mở bán đợt 2 gồm khoảng 300 căn hộ tại block A2 dự án Hưng Ngân Garden tại quận 12, Tp.HCM.

Hiện Hưng Ngân Garden đã được xây dựng đến tầng 12. Ảnh: Thanh Thịnh

Dự án do Công ty CP Nhà Hưng Ngân làm chủ đầu tư, Công ty Hoàng Anh Sài Gòn là đơn vị phân phối độc quyền.

Hưng Ngân Garden có quy mô  27.599 m2, xây dựng 4 block với 1.326 căn hộ, giá bán mỗi căn khoảng 699 triệu đồng. Khách hàng mua căn hộ có thể được vay vốn từ gói tín dụng 30 nghìn tỷ đồng, lãi suất từ 5%/năm, thời hạn vay đến 15 năm.

Theo ông Đoàn Chí Thanh – Tổng Giám đốc Công ty Hoàng Anh Sài Gòn, hiện dự án đã được xây dựng đến tầng thứ 12, dự kiến đến quý 2/2015 sẽ hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.