(CafeLand) Công ty cổ phần Archi Land Việt Nam vừa công bố mở bán chính thức Khu biệt thự nghỉ dưỡng Green Villas 4.

Nội thất Green Villas 4

Green Villas 4 là dự án nằm trong chuỗi dự án Green Villas của Công ty Cổ phần Đầu tư Archi (Archi Invest). Nằm gần tỉnh lộ 84, gần quần thể các điểm du lịch và rừng quốc gia Ba Vì, Green Villas 4 bao gồm 35 căn biệt thự ôm trọn sườn đồi và nhìn xuống hồ nước và thung lũng. Các căn biệt thự được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư Đan Mạch phối hợp cùng Công ty Greenscape, mang những đường nét thiết kế mạch lạc cùng sự nghiên cứu vô cùng nghiêm túc và tỷ mỷ để kiến tạo nên một khu biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại và tiện ích.

Các biệt thự Green Villas 4 có diện tích từ 900 đến 1.700m2 được chào bán với giá từ 2,8 triệu đồng/m2. Tất cả khu biệt thự chỉ xây dựng 2 tầng với tổng diện tích sàn 200m2, phần đất còn lại dành cho sân vườn, cây cảnh,...

Theo kế hoạch, toàn bộ dự án Green Villas 4 sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2011.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.