CafeLand – Công ty Cổ phần Đầu tư Gia Tuệ hiện đang chuẩn bị được chào bán dự án Dalat Monte Han’s Grand Resort với giá bán dự kiến khoảng 3,9 tỷ đồng/căn.

 Mở bán biệt thự Dalat Monte Han’s Grand Resort với giá từ 3,9 tỷ đồng/căn

Mặt bằng tổng thể dự án Dalat Monte Han’s Grand Resort. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án Dalat Monte Han’s Grand Resort có tổng diện tích 190ha, tọa lạc trên hai ngọn núi Pinhatt và B'Nam Qua, thuộc Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, Tp.Đà Lạt.

 

Theo thiết kế, Dalat Monte Han’s Grand Resort bao gồm 2 khách sạn 5 sao trên 2 đỉnh núi Pinhatt và B'NamQua, 195 Biệt thự nghỉ dưỡng song lập và đơn lập có diện tích đất từ 370 - 1.300m2, 1 sân bay trực thăng và các khu vui chơi giải trí thám hiểm rừng,…

 

Các biệt thự được quy hoạch thành 5 khu: The Pines Grove, Bella Garden, Tuyen Lam Vista, The Woodlands và The Sanctuary. Mỗi khu biệt thự đều có club house riêng với những tiện ích 5 sao như hồ bơi trong nhà, quán cafe, nhà hàng, cửa hàng, sân tennis, cắm trại, y tế, khu vui chơi trẻ em, giữ trẻ.

 

Được biết, hiện chủ đầu tư đã hoàn thành phần lớn hạ tầng và chuẩn bị chào bán biệt thự.

Thủy Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.