CafeLand – Vào ngày 5/11 tới, Khu biệt thự nghỉ dưỡng Dalat Hill Villas sẽ chính thức được chào bán ra thị trường với giá từ 5 triệu đồng/m2.
 Mở bán biệt thự Dalat Hill Villas với giá từ 5 triệu đồng/m2
Khu biệt thự nghỉ dưỡng Dalat Hill Villas gồm 21 biệt thự khép kín. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng Dalat Hill Villas có quy mô hơn 1,2ha, tọa lạc trên đồi Mănglin, thuộc phường 7, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 7km.

Theo thiết kế, Dalat Hill Villas có mật độ xây dựng khoảng 30%, gồm 21 căn biệt thự đơn lập có diện tích từ 400m2 – 830m2.


Dự án Dalat Hill Villas do Công ty Cổ phần Địa ốc Hưng Hưng Thịnh làm chủ đầu tư.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.