CafeLand - Ngày 21/6 vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long (Thang Long Real Corp) đã mở bán phần còn lại của dự án Sunflower City tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Sự kiện này đã thu hút hơn 500 khách hàng tham dự.

Khách hàng tham quan sa bàn dự án.

Lần mở bán này, Thang Long Real Corp giới thiệu hơn 300 nền còn lại của dự án. Chỉ với 180 triệu đồng ở lần thanh toán đầu tiên, khách hàng đã có thể sở hữu 01 căn biệt thự mang phong cách Âu Châu tại Thành phố Hoa Mặt Trời.

Cùng ngày, Thang Long Real Corp đã khởi công xây dựng khu chợ Sunflower Market ngay trong lòng dự án có quy mô gần 2.500m2. Dự kiến sẽ có khoảng hơn 40 tiểu thương đăng ký kinh doanh tại đây để phục vụ cho nhu cầu trao đổi, giao thương hàng hóa của cư dân Thành phố Hoa Mặt Trời.

Đồng thời, 11 căn nhà đầu tiên của các khách hàng đã đăng ký cũng được Thang Long Real Corp tổ chức động thổ và xây dựng đồng loạt.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.