CafeLand – Vừa qua, Viglacera Land đã chính thức mở bán 204 căn hộ thuộc dự án khu nhà ở cao tầng OCT2 Khu chức năng đô thị Xuân Phương, Hà Nội.

Phối cảnh chung cư OCT2 Khu chức năng đô thị Xuân Phương

Dự án bao gồm 1 tầng hầm, 2 tầng thương mại và 204 căn hộ có diện tích từ 57m2 - 107m2 với giá bán từ 735 triệu đồng,

Được biết, khu nhà ở cao tầng OCT2 được xây dựng trên diện tích 3.100m2, cao 19 tầng với hơn 21.000m2 sàn xây dựng và nằm trong Khu chức năng đô thị Xuân Phương Viglacera có tổng diện tích 14,6ha.

K.Linh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.