CafeLand - Trong 2 ngày (20 – 22/11), chủ đầu tư phân phối căn hộ dự án Indochina Plaza Hanoi sẽ công bố đợt bán 100 hộ thuộc dự án này với mức giá dao động khoảng từ 51-59 triệu đồng/m2.

Theo đại điện CBRE cho biết, đến nay dự án này đã được xây thô đến tầng 20, dự án có tổng số căn hộ là 390 căn, đến thời điểm hiện tại số căn hộ đã bán được đạt khoảng 60%, còn lại khoảng gần 100 căn hộ thuộc dự án sẽ tiếp tục cung cấp ra thị trường.

Indochina Plaza Hanoi là khu phức hợp cao cấp gồm có căn hộ, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê được xây dựng trên diện tích 1,6 ha tại 239 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Dự án gồm tháp văn phòng 16 tầng, 2 tòa tháp căn hộ cao cấp 32 và 36 tầng do Indochina Land làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư 145 triệu USD.

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.