CafeLand – Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản chấp thuận cho phép Ngân hàng TMCP Quân đội (mã MBB) tăng vốn điều lệ năm 2015, thông tin được công bố trên sàn chứng khoán Tp.Hồ Chí Minh (HOSE).

Theo đó, MB sẽ tăng vốn điều lệ từ 11.594 tỷ đồng lên 16.000 đồng. Mục đích của việc tăng vốn lần này là nhằm nâng cao năng lực tài chính, năng lực hoạt động và khả năng cạnh tranh của ngân hàng. Thông qua tăng vốn sẽ giúp MB mở rộng phát triển mạng lưới và đầu tư các lĩnh vực có thể sinh lời khác.

Trước đó, tại Đại hội cổ đông thường niên năm 2015 của MB được tổ chức vào ngày 21/4, phương án tăng vốn điều lệ của công ty cũng đã được các các cổ đông tham dự đại hội nhất trí thông qua với mức đồng thuận lên đến gần 99%.

MB sẽ thực hiện tăng vốn thông qua phương thức phát hành cổ phiếu phổ thông mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu theo ba đợt.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.