CafeLand - Theo thông tin từ chủ đầu tư, hiện dự án Mandarin Garden đã thi công đến tầng 21.

Hiện dự án đã thi công đến tầng 21. Ảnh: Doanh nghiệp

Tính đến ngày 14/5/2012, phần thô của dự án đã lên đến sàn tầng 21 và tiến độ thi công 9 đến 10 ngày/sàn. Phần cơ điện của dự án đã bắt đầu được thi công để chuẩn bị cho công tác hoàn thiện.

Dự án Mandarin Garden được xây dựng trên khu đất rộng 25.886m2, tại vị trí NO3 –Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Theo thiết kế, dự án gồm 4 block nhà cao 21 - 29 tầng với các căn hộ 2 - 3 phòng ngủ, căn hộ duplex và căn hộ penthouse với điểm nhấn là mật độ xây dựng thấp, nhiều diện tích dành cho không gian xanh, vui chơi giải trí.

Được biết, Mandarin Garden do Công ty Cổ phần Golden Gain Việt Nam – Thành viên Tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư. Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện và bàn giao căn hộ vào quý IV/2013.
 

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.