CafeLand – Tính đến ngày 12/10, tầng 3 của toàn bộ dự án Khu phức hợp Mandarin Garden sắp được các nhà thầu hoàn tất. Hiện khối nhà khu A đã hoàn thành tầng 3 và đang chuẩn bị đổ bê tông sàn tầng 4.

Sắp hoàn thành tầng 3 dự án Mandarin Garden

Tiến độ thực hiện khu A dự án Mandarin Garden. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Dự án Mandarin Garden được xây dựng trên khu đất rộng 25.886m2, tại vị trí NO3 –Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Mandarin Garden nằm trong trung tâm Hà Nội mở rộng với 4 mặt thoáng, giáp trường chuyên Amsterdam, khách sạn Grand Plaza 6 sao và đối diện là 2 công viên cây xanh 13ha với hồ rộng 9ha và công viên diện tích 3ha.

 

Theo thiết kế, dự án gồm 4 block nhà cao 21 - 29 tầng với các căn hộ 2 - 3 phòng ngủ, căn hộ duplex và căn hộ penthouse với điểm nhấn là mật độ xây dựng thấp, diện tích dành cho không gian xanh, vui chơi giải trí.

 

Được biết, dự án Mandarin Garden do Công ty Cổ phần Golden Gain Việt Nam – Thành viên Tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư. Dự kiến Mandarin Garden sẽ được hoàn thiện và bàn giao căn hộ vào quý IV/2013.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.