CafeLand – Công ty Cổ phần Long Hậu vừa giải trình kết quả kinh doanh quý III/2011 của Công ty với mức lãi trên 9 tỷ đồng.
Long Hậu: Lãi trên 9 tỷ đồng nhờ kinh doanh đất dân cư
Lợi nhuận trong quý tăng đột biến là nhờ khoảng kinh doanh đất dân cư. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Theo kết quả báo cáo cho biết, trong quý III/2011, Công ty đạt 70,5 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng 269% so với mức 19 tỷ đồng của cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận sau thuế quý III đạt 9,04 tỷ đồng, tăng 429% so mức 1,78 tỷ đồng của cùng kỳ.

 

Lũy kế 9 tháng đầu năm 2011, doanh thu thuần đạt 202 tỷ đồng, tăng 74,7%. Lợi nhuận sau thuế 45, 4 tỷ đồng, tăng 21% so với cùng kỳ năm 2010.

 

Theo giải trình của Công ty, sở dĩ doanh thu trong quý III tăng đột biến là nhờ ghi nhận hơn 66,4 tỷ đồng doanh thu sản phẩm đất dân cư, chiếm 86% tổng doanh thu.  

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.