CafeLand - Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa triển khai chương trình "Cho vay ưu đãi - Giảm lãi hết năm" nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu sở hữu ngôi nhà của khách hàng với lãi suất hấp dẫn.

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua, xây dựng và sửa chữa nhà sẽ được LienVietPostBank hỗ trợ tối đa nhu cầu vay vốn, với số tiền lên đến 2000 tỷ đồng và 100 triệu USD. Khi vay vốn tại LienVietPostBank, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi từ 7% - 9,5%/năm/VND và 2% - 3,5%/năm/USD.

Thời gian triển khai chương trình từ 21/02/2014 tới 30/06/2014.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác, đãi đặc biệt về thủ tục vay vốn đơn giản thuận tiện, thời gian giải ngân nhanh chóng, chính xác.

G.B
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.