CafeLand - UBND Thừa Thiên Huế vừa có quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất Khu dân cư đô thị tại xã Hương Vinh, thị xã Hương Trà.

Ảnh minh hoạ

Dự án có tổng diện tích khoảng 8,28ha; phía Tây Bắc giáp tuyến đường Nguyễn Văn Linh nối dài; phía Đông Nam giáp với khu dân cư hiện hữu và Trường tiểu học Hương Vinh; phía Đông Bắc tiếp giáp đất trồng lúa; phía Tây Nam tiếp giáp khu dân cư và trường THPT Hương Vinh.

Tổng mức đầu tư dự án dự kiến (không bao gồm chi phí bồi thường, hỗ trợ, tái định cư, tiền sử dụng đất, tiền thuê đất) là 243,5 tỉ đồng.

Mục tiêu của dự án là hình thành khu đô thị mới với các thiết chế hạ tầng xã hội, đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân và nhu cầu thương mại dịch vụ của khu đô thị, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của thị xã Hương Trà.

Thời gian thực hiện dự án không quá 58 tháng, từ ngày bàn giao mặt bằng đạt 70% diện tích đất dự án cho nhà đầu tư.

Nhà đầu tư trúng thầu là Liên danh Công ty TNHH Phúc Thịnh và Công ty TNHH Tân Bảo Thành, có địa chỉ tại TP. Huế.

Theo tìm hiểu, liên danh này là nhà đầu tư duy nhất trúng sơ tuyển tại dự án, theo hình thức chỉ định thầu.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.