CafeLand – Trong quý III/2011, Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Từ Liêm (Lideco) đạt 23,7 tỷ đồng lãi sau thuế, giảm 68,3 tỷ đồng so với cùng kỳ năm trước.
CafeLand – Trong quý III/2011, Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Từ Liêm (Lideco) đạt 23,7 tỷ đồng lãi sau thuế, giảm 68,3 tỷ đồng so với cùng kỳ năm trước.
So với cùng kỳ năm trước, lợi nhuận sau thuế của Công ty giảm trên 68 tỷ đồng. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Từ Liêm vừa giải trình chênh lệch lợi nhuận giữa quý III/2011 với quý III/2010.

Theo nội dung giải trình, do tình hình thị trường bất động sản suy giảm, Công ty không tổ chức kinh doanh đất có hạ tầng tại dự án Khu đô thị thương mại Bắc Quốc lộ 32 nên không ghi nhận lợi nhuận.

Phần lớn, doanh thu trong quý này của Công ty chủ yếu từ xây lắp các công trình dân dụng và lãi tiền gửi ngân hàng.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.