CafeLand – Công ty cổ phần Licogi 13 (mã LIG) vừa được Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước chấp thuận cho phát hành 5.568.100 cổ phiếu phổ thông, mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu chào bán cho cổ đông hiện hữu.

Theo đại diện công ty, toàn bộ số tiền thu được từ đợt phát hành chào bán cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu lần này sẽ được sử dụng để bổ sung vốn lưu động, tái cơ cấu các khoản vay (gần 40,7 tỷ đồng) và đầu tư máy móc, thiết bị chuyên dụng (15 tỷ đồng).

Các cổ đông quan tâm có thể đăng kí mua với số lượng tối thiểu từ 1 cổ phiếu trở lên. Thời hạn đăng kí mua là từ ngày 18/08/2015 đến ngày 09/09/2015.

Trong cơ cấu cổ đông hiện tại của công ty, Tổng công ty xây dựng và phát triển hạ tầng Licogi đang nắm hơn 1,4 triệu cổ phần trên tổng số hơn 2,9 triệu cổ phần (tương đương 12,9% vốn điều lệ) với đại diện là ông Vũ Tuấn Đương, thành viên HĐQT.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.