CafeLand – LDG Group sẽ vay hơn 1.700 tỷ đồng của Ngân hàng Công Thương để đầu tư xây dựng dự án Khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World.


Khu du lịch và biệt thự Grand World Phú Quốc có tổng vốn đầu tư 7.000 tỷ đồng

Hội đồng quản trị Công ty cổ phần đầu tư LDG (LDG Group) vừa thống nhất thông qua việc vay 1.760 tỷ đồng tại Ngân hàng TMCP Công Thương – chi nhánh Kiên Giang để thực hiện dự án Khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World giai đoạn 1.

Trong đó, vay trung dài hạn là 700 tỷ đồng. Phần lớn vốn vay còn lại 1.060 tỷ đồng sẽ dành để bảo lãnh nghĩa vụ hoàn trả tiền đối với bên mua/bên thuê mua nhà tại dự án Grand World giai đoạn 1 trong trường hợp chủ đầu tư không bàn giao nhà ở theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng như trong hợp đồng.

Nằm tại Bãi Dài, Phú Quốc tỉnh Kiên Giang, Grand World do LDG Group làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô 85,3 ha với tổng vốn đầu tư 7.000 tỷ đồng. Dự án bao gồm 447 căn biệt thự, khu căn hộ nghỉ dưỡng, khu bungalow và khách sạn.

Trong đợt 1, chủ đầu tư cũng đã tung ra thị trường các căn biệt thự gần biển thuộc khu Grand Lake Villas nằm trong tổng thể dự án Grand World vào cuối tháng 1/2016 vừa qua.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.