Ngày 23.11, Công ty cổ phần Him Lam cho biết thời gian gần đây công ty nhận được nhiều câu hỏi, thắc mắc về các dự án mang tên Him Lam Bình Chánh, Him Lam Nam Sài Gòn… trên địa bàn TP.HCM.

Công ty cổ phần Him Lam bị cò đất mạo danh

Ảnh: SƠN SƠN

Thông tin về các dự án này được cung cấp bởi một số nhân viên môi giới bất động sản tự do thông qua hình thức phát tờ rơi quảng cáo, liên hệ qua điện thoại… Đặc biệt, ngày 18.11, lễ khai trương mở bán dự án Him Lam Bình Chánh và Him Lam Nam Sài Gòn được tổ chức công bố và bán tại Trung tâm hội nghị 7 Kỳ Quan

Sau khi tìm hiểu và tiếp nhận phản hồi trực tiếp từ khách hàng, Công ty Him Lam khẳng định, việc các đơn vị cố ý đặt tên, mở bán sản phẩm với tên gọi Him Lam Bình Chánh, Him Lam Nam Sài Gòn… là hành vi “mạo danh”, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với thương hiệu độc quyền của Công ty cổ phần Him Lam. Công ty cổ phần Him Lam sẽ làm việc với các cơ quan quản lý nhà nước để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình.

Hiện nay, Công ty cổ phần Him Lam không hề triển khai, mở bán bất cứ dự án nào mang tên Him Lam Bình Chánh hay Him Lam Nam Sài Gòn tại khu vực huyện Bình Chánh. Công ty cổ phần Him Lam và các đối tác liên kết bán hàng chưa bao giờ và không bao giờ phát tờ rơi để giới thiệu dự án và để bán sản phẩm nhà đất của Công ty.

Trước đó Công ty Him Lam Land cũng đã phát đi thông báo về việc bị một số công ty môi giới “cò đất” mạo danh để lừa bán đất nền tại dự án khu dân cư Him Lam 2 tọa lạc tại vị trí giao cắt giữa đường Nguyễn Văn Linh và quốc lộ 50 (huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Đình Sơn (Thanh Niên)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.