Lực lượng chức năng của thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) vừa lập chốt chặn tại Khu biệt thự cao cấp Ocean View Nha Trang do xây dựng trái phép.

Lực lượng chức năng của thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vừa lập chốt chặn, trực 24/24 để ngăn chặn việc xây dựng trái phép tại Khu biệt thự cao cấp Ocean View Nha Trang, phường Vĩnh Trường.

Lực lượng tham gia chốt tại cổng dự án Ocean View Nha Trang, chặn gồm 6 người mỗi ca, bao gồm cán bộ đô thị và công an phường Vĩnh Trường, Phòng Quản lý đô thị Nha Trang, thanh niên xung kích. Việc trực gác được tổ chức 24/24, nhằm ngăn chặn không cho xe chở vật liệu xây dựng đi vào. UBND phường Vĩnh Trường tạm ứng ngân sách địa phương để thực hiện việc chốt chặn.

Các công trình xây dựng vi phạm tại dự án biệt thự thự cao cấp Ocean View.

Dự án khu biệt thự cao cấp Ocean View mặc dù được quy hoạch biệt thự cao không quá 3 tầng nhưng các chủ đầu tư đã xây dựng các tòa nhà cao đến 7-8 tầng, mật độ xây dựng vượt quy định cho phép.

Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã ban hành 15 quyết định xử phạt vi phạm hành chính, buộc cưỡng chế 14 công trình vi phạm. Hiện nay, thành phố Nha Trang đang thuê đơn vị tư vấn, khảo sát lập phương án tháo dỡ các công trình cao tầng vi phạm.

Ông Lê Tiến Vĩnh, Trưởng phòng Quản lý đô thị thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho biết: "Hiện tại, chúng tôi chốt chặn để hạn chế việc các công trình tiếp tục thi công. Còn thành phố đang có nhiệm vụ lập phương án tháo dỡ, sau đó Thanh tra Sở thẩm định xong sẽ trình UBND tỉnh phê duyệt. Phê duyệt xong thì thành phố sẽ phối với Thanh tra Sở để cưỡng chế và việc tháo dỡ cũng không đơn giản"./.

Thái Bình (VOV.VN)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.