CafeLand - UBND tỉnh Lào Cai vừa ban hành văn bản số 497 về việc phê duyệt danh mục các dự án kêu gọi đầu tư trên địa bàn TP. Lào Cai.

Theo đó, phê duyệt danh mục 12 dự án ưu tiên kêu gọi đầu tư, với tổng số vốn dự kiến là 14.162 tỉ đồng, bao gồm công trình công cộng, thương mại, dịch vụ, vui chơi giải trí, hạ tầng và nhà ở xã hội. 

UBND TP. Lào Cai có trách nhiệm phối hợp với Sở Giao thông vận tải,SởXây dựng và các ngành liên quan giới thiệu, cung cấp thông tin các dự án, đảm bảo phù hợp với quy hoạch đã được duyệt khi các nhà đầu tư, doanh nghiệp đến tìm hiểu, nghiên cứu, khảo sát đầu tư, hướng dẫn nhà đầu tư thực hiện thủ tục dự án đầu tư theo quy định.

Danh sách 12 dự án kêu gọi đầu tư:

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.