Ngày 21/10, tin từ UBND tỉnh Lâm Đồng, cho biết, từ đầu năm đến nay tỉnh này đã ra quyết định thu hồi 35 Dự án đã cấp phép đầu tư, nhưng doanh nghiệp chậm triển khai thực hiện.

Trong đó, có 12 Dự án đầu tư nước ngoài (FDI), với số vốn đăng ký 29,5 triệu USD; và 23 Dự án đầu tư trong nước, với tổng số vốn đăng ký gần 26.000 tỷ đồng, diện tích 8.182ha.
Chỉ tính riêng tại khu công nghiệp Phú Hội (Đức Trọng, Lâm Đồng), trong 9 tháng đầu năm, ngành chức năng đã ra quyết định thu hồi đến 6 Dự án không chịu triển khai đầu tư như cam kết, gồm: Công ty TNHH Thi Thảo, Công ty TNHH Minh Ngân, Công ty TNHH H-T Giang San, Công ty TNHH liên doanh Vĩnh Ích, và 2 công ty vốn FDI gồm Công ty TNHH Liên Doanh Utilitarian Vina và Công ty TNHH Woojin.

Trước đó, UBND tỉnh Lâm Đồng cũng đã ban hành quyết định dừng việc cho thuê rừng để đầu tư vào lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng và hạn chế tối đa việc đầu tư du lịch sinh thái dưới tán rừng.

Cafeland.vn - Theo Đại Phong (Đầu tư)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.