Hôm nay (19/11), biểu lãi suất huy động VND niêm yết chính thức vượt lên mức 13,5%/năm. Đây là mốc lãi suất cao nhất áp dụng cho khách hàng ngân hàng SHB.

Theo thông tin của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB), vào đầu giờ chiều 19/11, biểu lãi suất huy động của ngân hàng này vừa có thay đổi ở sản phẩm tiết kiệm VND bậc thang. Lãi suất tiết kiệm bậc thang này được điều chỉnh tăng khá mạnh ở các kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 13 tháng. Sau lần điều chỉnh này, lãi suất tiết kiệm cao nhất mà khách hàng có thể được hưởng tại SHB lên tới 13,5%/năm.

Như vậy, sau mức cao nhất 13%/năm áp dụng chính thức ở biểu niêm yết tại Ngân hàng SeABank ở kỳ hạn 12 và 13 tháng trước đó, thị trường đã lập thêm mốc lãi suất mới với SHB (so sánh theo biểu niêm yết).

Cafeland.vn - Theo DDDN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.