CafeLand - Ngày 26/9, Công ty Knight Frank Việt Nam cho biết vừa được bổ nhiệm là đơn vị quản lý Căn hộ cao cấp Imperia An Phú, tại phường An Phú, quận 2, TP.HCM.

Khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú. Ảnh doanh nghiệp

Toạ lạc cận kề Đại Lộ Đông Tây với diện tích 2,3 ha tại phường An Phú, quận 2, Imperia An Phú là một phần của khu phức hợp City Horse rộng 87 ha. Imperia An Phú được thiết kế bao gồm 4 tháp nhà với chiều cao từ 24 – 28 tầng cạnh các căn hộ cao cấp và các tiện tích khác như: Cantavil Premier, The Vista, Estella, Siêu thị Coop Mart, TTTM Parkson,... Dự án đã được hoàn thành vào tháng 8/2012.

Imperia An Phú được đầu tư và phát triển bởi Công ty INVESKIA. Đây là công ty liên doanh giữa Công ty Prudential (quản lý quỹ đầu tư Eastpring), Công ty Kiến Á và Công ty Invesco.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
đẹp quá     ngoc ha - 27/09/2012 3:42 PM     Trả lời

ngày càng có nhiều dự án hoàn thành gần khu vực đại lộ Đông Tây, mỗi ngày đi ngang mà mình không để ý. Riết rồi thành phố đô thị hóa nhanh ghê. Nhìn đâu cũng là nhà cao tầng. Với thu nhập bèo bọt của nhân viên làm công ăn lương như mình thì đến bao giờ mới mua nổi một căn hộ. Giấc mơ chỉ là giấc mơ!

 (0 (0)

  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.