CafeLand - Tổng Công ty phát triển đô thị Kinh Bắc (KBC) vừa ra mắt dự án khu đô thị mới Phúc Ninh, Bắc Ninh.

Khu đô thị mới Phúc Ninh

Tại buổi lễ này, KBC đã ký kết hợp tác với Công ty CP bất động sản Hải Phát. Theo đó, Hải Phát sẽ trở thành nhà phân phối sản phẩm chính thức của dự án.

Khu đô thị mới Phúc Ninh thuộc các phường Đại Phúc, Vũ Ninh, Thị Cầu, thành phố Bắc Ninh, được quy hoạch với diện tích 136,47 ha, là khu đô thị mới có kết cấu hạ tầng kỹ thuật đồng bộ với các phân khu riêng biệt.

Trong giai đoạn đầu của dự án, hiện KBC đang triển khai đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu 22ha, với các sản phẩm nhà biệt thự song lập có diện tích 180 - 240m2, biệt thự nhà vườn cao cấp ven hồ có diện tích 400 - 600m2, nhà liền kề 120m2.

Được biết, giá các căn liền kề khoảng từ 2,7 tỷ đồng/căn, giá các căn biệt thự khoảng từ 3,5 tỷ đồng/căn.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.