Dự án được triển khai tại huyện Châu Thành, Kiên Lương, Vĩnh Thuận, Tân Hiệp, thị xã Hà tiên và thành phố Rạch Giá với vốn đầu tư 420 tỷ đồng.

Kiên Giang xây 1.000 căn nhà ở xã hộiDự án được triển khai tại huyện Châu Thành, Kiên Lương, Vĩnh Thuận, Tân Hiệp, thị xã Hà tiên và thành phố Rạch Giá với vốn đầu tư 420 tỷ đồng.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Phạm Vũ Hồng cho biết, mới đây tỉnh có chủ trương lập dự án đầu tư xây dựng 1.000 căn nhà ở xã hội tại 6 huyện, thị, thành phố, gồm Châu Thành, Kiên Lương, Vĩnh Thuận, Tân Hiệp, thị xã Hà Tiên và thành phố Rạch Giá. 

Mỗi địa phương dự kiến xây dựng 100 căn hộ, riêng thành phố Rạch Giá sẽ có khoảng 500 căn hộ tận dụng quỹ đất công trên địa bàn thành phố chưa sử dụng để xây dựng.

Dự án gồm các toà nhà cao 5 tầng với quy mô căn hộ từ 36 - 60 m2, có từ 1 - 3 phòng ngủ. 

Ảnh minh họa.

Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Kiên Giang đã được cử làm đại diện chủ đầu tư để tiếp nhận nguồn vốn và quản lý dự án, đồng thời đưa dự án vào khai thác sau khi hoàn thành. Các đối tượng được xét duyệt thuê mua (mua trả góp) sẽ phải nộp trước 20% giá trị căn hộ, phần còn lại được phân kỳ trả chậm trong 10 năm.
Nguồn Cổng TTĐT Kiên Giang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.