CafeLand - UBND tỉnh Kiên Giang, cho biết tính đến nay tỉnh có 49 dự án đầu tư FDI còn hiệu lực được cấp giấy phép đầu tư, giấy chứng nhận đầu tư và giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, với tổng vốn đăng ký hơn 2,75 tỉ USD.

Các lĩnh vực được các doanh nghiệp nước ngoài chú trọng đầu tư tại Kiên Giang gồm: Du lịch, nông nghiệp, công nghiệp chế biến, chế tạo, vận chuyển dầu khí, thương mại dịch vụ, giao thông.

Có 19 quốc gia và vũng lãnh thổ đầu tư vào Kiên Giang trong đó nổi bật là các doanh nghiệp đến từ Mỹ, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Pháp, Nga, Trung Quốc, Australia, Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan…

Trong giai đoạn 2018 – 2020, tỉnh tập trung mời gọi đầu tư 117 dự án thuộc các lĩnh vực: Du lịch, thương mại, môi trường, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nước nông thôn và đô thị, công nghiệp, đầu tư hạ tầng kỹ thuật khu và cụm công nghiệp, nhà ở và phát triển đô thị, giao thông vận tải, giáo dục và đào tạo, văn hóa - thể thao…

Tỉnh Kiên Giang là địa phương có nhiều lợi thế để phát triển bất động sản du lịch biển. Trong đó, đảo ngọc Phú Quốc nổi tiếng từ lâu đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước đổ về đây. Hiện tại, Phú Quốc đã và đang xuất hiện nhiều dự án bất động sản, khu đô thị nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.