CafeLand - Sáng nay (29/7), lễ khởi động dự án lấn biển khu đô thị Phú Cường Hoàng Gia vừa diễn ra cùng với chuỗi các sự kiện Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang.

Nghi thức khởi động dự án Khu đô thị Phú Cường Hoàng Gia 

Dự án lấn biển khu đô thị Phú Cường Hoàng Gia có quy mô 68,68 ha, tổng với đầu tư 8.000 tỷ đồng, dự án nằm ở vị trí trung tâm thành phố Rạch Giá kế với Quảng trường Trần Quang Khải.

Khu đô thị Phú Cường Hoàng Gia nằm trên vành đai ven biển dài 10km. Khu đô thị này là trục cảnh quan công viên trung tâm mở rộng dần hướng ra biển với bến du thuyền và hoạt động giải trí trên nước cùng với các trung tâm thương mại dịch vụ hai bên.

Dự án do Công ty cổ phần đầu tư Phú Cường Kiên Giang thuộc Tập đoàn Phú Cường làm chủ đầu tư.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.