CafeLand – Khu tái định cư xã Bãi Thơm có tổng diện tích hơn 18,3ha có số vốn đầu tư hơn 415 tỉ đồng.

Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng huyện Phú Quốc cùng với chủ đầu tư là Liên danh Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thiên Thanh – Công ty Một thành viên Tổng Công ty Thái Sơn vừa tổ chức lễ động thổ dự án tái định cư tại xã Bãi Thơm, huyện Phú Quốc.

Dự án có quy mô khoảng 18,3ha vốn đầu tư hơn 415 tỉ đồng sẽ được xây dựng và hoàn thành sau 18 tháng.

Dự án sẽ giải quyết nhu cầu về nhà ở, đất ở cho khoảng 600 hộ tái định cư khi tiến hành giải tỏa đền bù cho các hộ dân thuộc diện giải tỏa khi tiến hành xây dựng các dự án trên địa bàn huyện như Khu du lịch Bãi Dương - Hòn Một, Khu du lịch và làng chài, Khu du lịch sinh thái Việt Úc - Phú Quốc, Khu du lịch sinh thái Bãi Thơm…

Chủ đề: Tái định cư
Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.