Với hơn 24 năm có mặt trên thị trường, KIẾN Á đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, đánh dấu bằng sự ra đời của hàng loạt các dự án bất động sản được khách hàng lẫn nhà đầu tư đón nhận nhiệt tình như: Citihome, Citibella, Citisoho, CitiEsto, Galleria, Lavila De Rio...

Và với phương châm “Mọi thứ phải làm từ tâm”, trong quá trình xây dựng và phát triển, KIẾN Á không chỉ tạo nên những ngôi nhà, mà còn mang đến cả văn hóa sống, để cư dân được thụ hưởng những giá trị tốt nhất; đồng thời mang đến cho khách hàng sự đầu tư lâu dài và tương lai bền vững.

Không những thế, KIẾN Á còn được biết đến là một đơn vị phát triển đa ngành, bên cạnh lĩnh vực bất động sản còn có giáo dục với rất nhiều tâm huyết dành cho thế hệ trẻ. Tầm nhìn của KIẾN Á là trở thành tập đoàn đẳng cấp quốc tế, bằng sự chuyên nghiệp, sáng tạo, hòa hợp, KIẾN Á tạo ra những sản phẩm có giá trị bền vững nhằm mang đến chất lượng sống tốt nhất cho tất cả mọi người. Và trên tất cả, dù trong lĩnh vực bất động sản hay giáo dục, KIẾN Á luôn nỗ lực không ngừng cho những sáng tạo đột phá, đặt tâm huyết gửi trao trong mọi công trình.

Chính cái tâm, lòng nhiệt huyết và cả tài năng vượt trội của đội ngũ quản lý, đội ngũ nhân viên, KIẾN Á đã được vinh danh tại giải thưởng Asia Property Awards 2018 với 4 hạng mục:

  • Best Housing Development (Lavila De Rio)
  • Best Residential Landscape Architectural Design (Lavila De Rio)
  • Best Universal Design Development (Le Méridien Cam Ranh Bay Resort & Spa)
  • Best Hotel Interior Design (Le Méridien Cam Ranh Bay Resort & Spa)

Đặc biệt trong đó, 2 hạng mục Best Residential Landscape Architectural Design (Lavila De Rio) và Best Hotel Interior Design (Le Méridien Cam Ranh Bay Resort & Spa) đã vinh dự giành chiến thắng chung cuộc khu vực, được công nhận là “Best of the best” của châu Á.

Asia Property Awards là giải thưởng hàng đầu dành cho những thương hiệu bất động sản tốt nhất châu Á. Đây là giải thưởng cực kỳ danh tiếng, đáng tin cậy với hệ thống tổ chức chấm giải độc lập và đơn vị giám sát uy tín trên thị trường quốc tế. Và trong lễ chung kết diễn ra tại Thái Lan lần này, Asia Property Awards 2018 có sự tham dự của rất nhiều các quốc gia như: Singapore, Malaysia, Australia, Việt Nam…

Giải thưởng danh giá này một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng, giá trị của KIẾN Á trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước, đồng thời ghi nhận cho sự nỗ lực và đóng góp công sức của toàn thể cán bộ nhân viên KIẾN Á suốt thời gian qua.

“Chiến thắng lần này là niềm vinh dự vô cùng to lớn đối với KIẾN Á. Từ tận đáy lòng, chúng tôi muốn trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban tổ chức, Ban giám khảo đã công tâm bình chọn. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng làm mọi thứ tốt nhất, bằng chính cái tâm của mình, để mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, cho xã hội”, TS. Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch HĐQT KIẾN Á, chia sẻ trong niềm hân hoan.

Theo TTDN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.