CafeLand - Theo thông tin từ chủ đầu tư, hiện Khu phức hợp La Casa đang thi công sàn tầng 32 block 1A & 1B (35 tầng).

Dự án La Casa được xây dựng trên khu đất có diện tích 61.280m2 tại góc đường Hoàng Quốc Việt - Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, Tp.HCM.

Theo thiết kế, dự án gồm 07 block cao 35 tầng với 1.948 căn hộ. Ngoài ra, La Casa còn có 01 khu văn phòng khách sạn cao 35 tầng với tổng diện tích thương mại 110.000m2 và khối podium nổi 8 tầng làm bãi đậu xe.

Dự án do Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng làm chủ đầu tư. Hiện các căn hộ của dự án đang được chào bán với giá từ 19 - 22 triệu đồng/m2 tùy theo vị trí. Dự kiến, các căn hộ block 1A & 1B của khu phức hợp La Casa sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng lần lượt vào tháng 9 và 11/2013.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.