CafeLand – Theo thông tin từ chủ đầu tư cho biết, hiện dự án La Casa đang thi công sàn tầng 20 block 1A & 1B (35 tầng). Dự kiến Khu phức hợp La Casa sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ cho khách hàng vào năm 2013.

Thi công tầng 20 block 1A & 1B dự án Khu phức hợp La Casa

Tiến độ thực hiện dự án Khu phức hợp La Casa. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án La Casa được xây dựng trên diện tích  61.280m2, tọa lạc tại góc đường Hoàng Quốc Việt - Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, Tp.HCM.

 

Theo thiết kế, dự án gồm 07 block cao 35 tầng với 1.948 căn hộ. Ngoài ra, La Casa còn có 01 khu văn phòng khách sạn cao 35 tầng với diện tích thương mại 110.000m2 và khối podium nổi 8 tầng làm bãi đậu xe.


Được biết, trước đó, Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng đã bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (Sổ Hồng) đợt 1 cho khách hàng mua dự án Khu căn hộ Phú Mỹ.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.