CafeLand - Oakwood Residence Saigon nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM có 237 căn hộ dịch vụ được trang bị đầy đủ, từ phòng đơn dạng studio đến phòng ba phòng ngủ,tích hợp nhiều tiện ích cao cấp như nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, sân chơi trẻ em.

Công ty đầu tư Mapletree thuộc tập đoàn Mapletree (Singapore) vừa tổ chức khánh thành tòa nhà căn hộ dịch vụ cao cấp 30 tầng – Oakwood Residence Saigon đầu tiên tại Việt Nam

Oakwood Residence Saigon nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, TPHCM có 237 căn hộ dịch vụ được trang bị đầy đủ, từ phòng đơn dạng studio đến phòng ba phòng ngủ, kèm theo là các tiện nghi như phòng họp đa chức năng rộng 110 m2, nhà hàng tại chỗ, trung tâm thể dục, hồ bơi và sân chơi trẻ em.

Cũng trong sự kiện này, Liên doanh Việt Nam – Singapore gồm Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Saigon Co.op (SCID) và Mapletree cũng đã giới thiệu thiết kế mô hình tòa tháp đôi văn phòng V-Plaza Towers với diện tích sàn hơn 66.000m2, khi hoàn thành vào năm 2023 sẽ là khu phức hợp văn phòng đạt chuẩn quốc tế có quy mô lớn tại quận 7, TP.HCM.

Được biết, từ năm 2015 liên doanh Saigon Co.op - Mapletree đã hoàn thành và đưa vào hoạt động khu trung tâm mua sắm SC VivoCity rộng hơn 64.000m2. Hai dự án còn lại là Mapletree Business Centre hoàn thành vào năm 2017 và Richlane Residences và Oakwood Residence Saigon hoàn thành năm 2019 là do Mapletree phát triển độc lập.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.