CafeLand - Sau gấp rút hoàn thiện phần xây dựng cơ bản, Khu đô thị Mỹ Gia đã chào đón cư dân đầu tiên là anh Nguyễn Văn Tùng và gia đình đến xây nên ngôi nhà mơ ước.

Sơ đồ quy hoạch gói số 2. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.

Khu đô thị Mỹ Gia nằm trong quy hoạch tổng thể của Tp.Nha Trang với quy mô 181,9ha gồm nhà phố thương mại có diện tích 100m2/nền, biệt thự đơn lập và song lập.

Theo quy hoạch tổng thể, dự án khu đô thị Mỹ Gia được chia thành 8 gói phát triển. Trong đó, gói số 2 được đưa ra khai thác đầu tiên gồm 7 giai đoạn với đầy đủ các loại hình nhà ở. Từ giai đoạn 1 đến giai đoạn 5 sẽ mở bán các loại hình nhà phố (loại 1), biệt thự song lập (loại 2) và biệt thự vườn (loại 3), giai đoạn 6 và 7 sẽ dành riêng cho các biệt thự cao cấp (loại 4) và các loại hình shophouse. Dự kiến gói 2 sẽ được hoàn tất vào năm 2014.

Hiện VinaCapital Real Estate cũng đang gấp rút hoàn thiện các tiện ích trong khu đô thị như: Sân golf, sân bóng đá cỏ nhân tạo, khu tiệc nướng BBQ ngoài trời để đưa vào hoạt động ngay trong năm nay. Nhìn chung, Khu đô thị Mỹ Gia đang được hoàn thành cơ sở hạ tầng, giao thông của giai đoạn 1, gói thầu số 2.

Để chào mừng sự kiện đón cư dân đầu tiên, VinaCapital Real Estate đang có nhiều chương trình khuyến mãi và chiết khấu ưu đãi cho khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0908 49 38 35 hoặc (08) 3521 1122

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: KĐT Mỹ Gia,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Đức     Đức - 02/03/2014 11:43 PM     Trả lời

Tôi có ý định mua 1 căn nhà phố tại Khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang. Xin đề nghị quý Công ty cho biết ngoài tiền mua nền 600 triệu thì chi phí xây dựng căn nhà hoàn thiện là bao nhiêu? Tóm lại mua 1 căn nhà phố hoàn chỉnh (100 m2), tổng giá tiền là bao nhiêu? Nhân tiện xin hỏi, thời gian mấy tháng kể từ lúc đóng xong 600 triệu tiền nền nhà thì xây xong căn nhà. Điện thoại LH 0905.113268 hoặc Email ''nhatrang1369@gmail.com'', gặp Đức (Nha Trang).

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.