CafeLand - Dự án khu căn hộ Sky 9 do Công ty TNHH Phát triển Nhà Quốc Gia - Khang Việt đầu tư vừa được được Sở Xây dựng TP.HCM công nhận là 1 trong 35 dự án được bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai trong năm 2016.

Tiến độ dự án Khu căn hộ Sky 9, phường Phú Hữu, Quận 9

Theo đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Nam, căn hộ Sky 9 hiện đang được chào bán với giá từ 765 triệu đồng cho căn 2 phòng ngủ, nội thất cơ bản hoàn chỉnh. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 25% tương ứng khoản 192 triệu đồng, phần còn lại ngân hàng Techcombank sẽ hỗ trợ cho vay với lãi suất ưu đãi.

Hiện dự án đã được thi công đến tầng 9 (block 1) và tầng 7 (bock 2) và dự kiến giao nhà vào năm 2017.

Ngoài ra, khu căn hộ Sky 9 còn vừa nhận giải thưởng Best Affordable Condo Development – Dự án khu căn hộ thương mại tầm trung tốt nhất Việt Nam năm 2016.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.