Xung quanh thông tin Công ty CP Kim Cương đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê mặt bằng với khách hàng tại Trung tâm Thương mại Saigon Paragon (3 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM) để chuyển nhượng dự án cho đối tác khác, chiều 5-10, bà Lê Hoài Phương, TGĐ Công ty cho biết hoàn toàn không có chuyện chuyển nhượng dự án nói trên.

Việc tạm ngừng các hoạt động tại trung tâm thương mại là để sửa chữa trước khi hợp đồng với Tập đoàn Parkson quản lý, khai thác hiệu quả hơn. Các cá nhân, đơn vị đang thuê mặt bằng tại đây vẫn được hoạt động bình thường sau thời gian sửa chữa (dự kiến trung tâm sẽ mở cửa trở lại vào ngày 15-12-2010).

Hiện nay chủ đầu tư vẫn đang thương lượng với những khách hàng chấm dứt hợp đồng trước thời hạn để hỗ trợ, bồi thường thiệt hại. Được biết, Trung tâm Thương mại Saigon Paragon có tổng mức đầu tư 30 triệu USD gồm 13.000m² sàn dành cho trung tâm thương mại và 13.000m² sàn văn phòng cho thuê, được khai trương vào tháng 4-2009.

Cafeland.vn - Theo SGGP
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.