CafeLand – Vừa qua Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex-PVC đã khởi công xây dựng hạng mục hạ tầng kỹ thuật thuộc dự án khu dân cư Thành phố Xanh – Azure City, tại phường Phú Hữu, quận 9, Tp.HCM.

Theo đó, hạng mục hạ tầng kỹ thuật thuộc dự án Khu dân cư Thành phố Xanh là hạng mục Vinaconex-PVC giao khoán cho PVV Sài Gòn đảm nhận và dự kiến sẽ hoàn thành sau 5 tháng bắt tay vào thi công.

Dự án Azure City được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 61.307m2 được quy hoạch thành 2 khu bao gồm khu biệt thự, nhà mặt phố liền kề với tổng diện tích 43.766m2 và khu chung cư với 3 tòa nhà cao từ 19 đến 25 tầng và 1 trường học, đảm bảo nhu cầu sử dụng nhà ở ngày càng cao của người dân thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Azure City do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex-PVC và Công ty TNHH Thành Phố Xanh làm chủ đầu tư, với tổng mức đầu tư là 100 tỷ đồng.

tag: khoi cong, khu dan cu azure city, hcm, vinaconex

Thúy Hồng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.