CafeLand – Vừa qua, tại số 65 Lê Lợi, quận 1 đã diễn ra lễ động thổ xây dựng dự án Saigon Center giai đoạn 2 do Công ty Keppel Land , Tổng Công ty Cổ phần Đường sông Miền Nam, Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn tiến hành.
Dự án Saigon Center giai đoạn 2 có tổng vốn đầu tư xây dựng là 160 triệu USD, do Công ty Kiến trúc NBBJ thiết kế.

 

Khi hoàn thành vào năm 2015, Saigon Center giai đoạn 2 cao 45 tầng, trong đó có 7 tầng với khoảng 50.000m2 dành cho khu thương mại và ẩm thực, 40.000m2 dành cho khu văn phòng hạng A và hơn 200 căn hộ cho thuê cao cấp.

 

Được biết, Saigon Centre giai đoạn 1 được khánh năm 1996, có chiều cao 24 tầng với 3 tầng là khu thương mại và 89 căn hộ cao cấp cho thuê.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.