CafeLand - Sáng nay (09/10), Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô đã khởi công xây dựng dự án nhà thu nhập thấp tại Khu Đô thị mới Bắc Cổ Nhuế - Chèm, Từ Liêm, Hà Nội.

Phối cảnh dự án.

Được xây dựng trên diện tích khoảng 2ha trong Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế - Chèm có diện tích 361ha. Dự án khu nhà ở thu nhập thấp là một tổ hợp gồm bốn tòa nhà cao 12 tầng với tổng diện tích xây dựng gần 84.000m2 cung cấp 930 căn hộ có diện tích từ 36,5 - 69,6m2. Dự kiến giá bán căn hộ tại đây có giá bán từ 10,3 – 10,8 triệu đồng/m2.

Theo chủ đầu tư, công trình dự kiến sẽ hoàn thành sau 14 tháng thi công, đến khoảng quý 2/2014 sẽ bàn giao nhà cho khách hàng.

Khách hàng mua căn hộ tại dự án sẽ được vay ưu đãi từ gói tín dụng 30 nghìn tỷ đồng với lãi suất 6%/năm.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.