CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Bảo hiểm Dầu khí (PVIF) đã tổ chức lễ động thổ dự án Khu đô thị Hòa Quý.

Khởi công Khu đô thị Hòa Quý

Lễ động thổ dự án Khu đô thị Hòa Quý. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án Khu đô thị Hòa Quý có tổng diện tích 415.629m2, tại phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng. Nằm trên trục đường Nguyễn Tri Phương với 6 làn xe, nối liền Sân bay quốc tế Đà Nẵng với bãi biển Non Nước,…

 

Theo thiết kế, dự án dành 1/3 diện tích mặt bằng dành cho hệ thống giao thông, với các tuyến giao thông quan trọng có chiều rộng từ 12,5 đến 27,5m, cùng 10 nút giao thông lớn, nối liền các trục đường lớn với các khu đô thị khác của thành phố.

 

222.150m2 dành cho khu nhà ở gồm nhà phố thương mại, nhà phố, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập.

 

Phần còn lại của dự án là diện tích được sử dụng cho các công trình với mục đích công cộng như: Trường học, bệnh viện, trung tâm y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, khu vực thể thao và vui chơi giải trí, trung tâm thương mại.  

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.