CafeLand - Ngày 03/04 vừa qua, Công ty Cổ phần Quốc tế Bắc Sài Gòn đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Câu Lạc Bộ Thể Thao, Nhà Hàng và Cà Phê Sân Vườn The Oasis thuộc dự án Làng Chuyên Gia The Oasis.


Được biết, sau nhiều lần thay đổi thiết kế và lựa chọn nhà thầu, Câu Lạc Bộ Thể Thao, Nhà Hàng, và Cà Phê Sân Vườn The Oasis chính thức được khởi công. Đây là khu phức hợp thể thao và giải trí với vốn đầu tư 8 tỷ đồng nằm trong Làng Chuyên Gia The Oasis thuộc khu đô thị Việt – Sing, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Câu Lạc Bộ Thể Thao, Nhà Hàng và Cà Phê Sân Vườn The Oasis được đầu tư với mục đích phục vụ nhu cầu thể thao, vui chơi, giải trí và thư giãn cho cư dân sống tại The Oasis. Dự án bao gồm các hạng mục như hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, nhà hàng, quán cà phê, quán bar, phòng tập gym, phòng spa và các khu vực vui chơi mở cho trẻ em. Công trình sẽ được hoàn thành sau 5 tháng thi công.

Làng Chuyên Gia The Oasis có diện tích 21,2ha, bao gồm 657 căn biệt thự và nhà phố có diện tích từ 90 – 450m2. The Oasis được thiết kế hiện đại theo phong cách phương tây kết hợp với các mái ngói đỏ theo truyền thống của người Việt Nam tạo nên điểm nhấn cho toàn dự án. tag: The Oasis, Lang chuyen gia The Oasis, Khu do thi Viet - Sing

Tuấn Anh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.