CafeLand - Sáng nay (21/12), Tập đoàn Amata đã tiến hành lễ khởi công xây dựng khu công nghiệp Sông Khoai, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh.

Nghi thức khởi công dự án. Ảnh: Quangninh.gov

Dự án được triển khai trên diện tích đất 714ha, với tổng vốn đầu tư 3.535 tỷ đồng, được thực hiện trong 5 giai đoạn.

Thời gian thực hiện dự án 50 năm. Dự kiến cuối năm 2020 gia đoạn 1 dự án sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động với diện tích 123 ha.

Dự án có mục tiêu là đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Sông Khoai, thu hút các dự án đầu tư vào khu công nghiệp; thúc đẩy phát triển kinh tế của tỉnh song song với việc đảm bảo cân bằng xã hội và bảo vệ môi trường.

Được biết, đây là khu công nghiệp thứ 2 mà Tập đoàn Amata xây dựng trên lãnh thổ Việt Nam, sau khu công nghiệp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai với diện tích 700 ha, đến nay đã được lấp đầy gần 100% diện tích.

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.