CafeLand - Ngày 17/01, Tập đoàn Novaland đã tổ chức lễ công bố hoàn thành tầng hầm và khởi công khối đế Central Towers tại khu phức hợp Sunrise City.

Ảnh: Doanh nghiệp

Nằm ở khu trung tâm của Sunrise City, giáp với 2 mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Thị Thập, Sunrise City Central rộng 18.500 m2, gồm 4 tòa tháp cao 34 - 35 tầng. Ngoài ra, dự án có diện tích khu trung tâm tài chính, văn phòng, thương mại rộng hơn 25.000 m2 với các tiện ích như hồ bơi, sân tenis, phòng gym, phòng tập yoga, spa, … Toàn bộ dự án Sunrise City Central dự kiến hoàn thành vào quý 3/2014.

Được biết, Sunrise City là một trong những dự án khu phức hợp căn hộ cao cấp và thương mại có tổng diện tích đất 51.260m2 với vốn đầu tư 500 triệu USD. Dự án gồm 3 khu South Towers, Central Towers và North Towers, với 12 tháp căn hộ, mỗi tháp cao từ 31 đến 35 tầng.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.