CafeLand - Hiện Novaland đang tổ chức chương trình “Hái lộc vàng cùng Sunrise City” tại Khu phức hợp Tài chính - Văn phòng - Căn hộ hạng A Sunrise City, quận 7.

Khách hàng tham gia sự kiện “Hái lộc vàng” tại tòa nhà Sunrise City

Tại chương trình, Novaland đã giới thiệu các loại căn hộ mới của Sunrise City sẽ được chào bán trong năm 2013. Đó là Sunrise City - South Towers với các căn hộ có diện tích tích từ 61m2 -138m2 với giá từ 3 tỷ đồng/căn; Sunrise City - Central Towers và Sunrise City - North Towers với các căn hộ có diện tích từ 56m2 - 123m2, mức giá từ 23,5 triệu/m2.

Được biết, vào ngày 24/3 tới, Novaland sẽ chính thức công bố dự án Sunrise City – North Towers (giai đoạn 3).

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
  • Ông Bùi Thành Nhơn

    Ông Bùi Thành Nhơn

    Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (NovaLand – NVL)

Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.